Bộ sưu tập những mẫu đèn gắn tường ngoài trời đẹp

Với những ưu điểm vượt trội như có khả năng chống hoen gỉ, chống thấm nước… trong điều kiện thời tiết thất thường như ở nước ta nên đèn  trang trí tường ngoài trời đang ngày càng hiện diện rộng rãi ở khu vực sân vườn, công viên, vườn hoa… Để có được một sản phẩm tốt, đảm bảo công năng chiếu sáng trong thời gian dài, khi lựa chọn mua đèn tường ngoài trời, đèn tường ngoài nhà khách hàng tuyệt đối phải ghi nhớ những lưu ý này nhé.

Chất lượng nguồn sáng

Mục đích đầu tiên khi chọn mua đèn gắn tường ngoài trời của bất kỳ gia chủ nào đó là để thắp sáng cho không gian. Do đó, yếu tố về chất lượng nguồn sáng phải được đặt lên hàng đầu trước khi rinh chúng về nhà.

Một nguồn sáng tốt phải đảm bảo được cường độ ánh vừa phải, ổn định trong mọi điều kiện về điện lưới bảo vệ thị lực người nhìn. Trong quá trình đốt nóng sinh ra nhiệt năng phát sáng, đèn tường trang trí ngoài trời không được sản sinh ra những chất có hại đe dọa đến sức khỏe như tia cực tím hay thủy ngân.

Vấn đề chi phí sử dụng điện hàng tháng hay tiền sửa chữa hỏng hóc, thay thế mới luôn khiến nhiều gia chủ đau đầu đối với việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng từ đèn điện. Tuy nhiên nếu chọn mua được một chiếc đèn tường sân vườn tốt với công nghệ chiếu sáng hiện đại từ bóng đèn led siêu tiết kiệm điện năng và tuổi thọ chiếu sáng đạt hàng chục nghìn giờ thì nỗi lo lắng đó của bạn hoàn toàn có thể được giải quyết.

Chất liệu sản xuất ra đèn tường ngoài trời

Chất liệu dùng để sản xuất đèn ốp tường sân vườn là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Vì thế khi đi mua đèn gắn tường ngoài trời chống nước bạn phải nhớ hỏi thật kỹ nhà cung cấp hoặc đọc những thông số về chất liệu trên sản phẩm để biết được chúng được tạo ra từ chất liệu gì và liệu rằng chất liệu đó có đảm bảo cho sản phẩm được sử dụng lâu dài hay không nhé.

Đặc thù của không gian ngoài trời là không có sự che chắn của bất kỳ vật dụng gì nên những chiếc đèn lắp đặt trong không gian đó thường phải chịu tác động trực tiếp của nắng, mưa, của những điều kiện thời tiết bất lợi khác do đó chỉ chất liệu tốt mới có đủ khả năng chống lại vấn đề trên.

Sự phù hợp với không gian lắp đặt

Đèn gắn tường ngoài nhà hiện nay được các nhà sản xuất tạo ra vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, phong cách, nếu gia chủ nào không xác định được ý đồ sắp đặt sản phẩm ngay từ đầu rất dễ bị choáng ngợp dẫn đến không có sự lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *