Đèn LED âm trần downlight

Hiển thị 1–30 của 269 kết quả

Đèn led downlight hay đèn led âm trần là một trong những sản phẩm ưu việt của kỷ nguyên công nghệ chiếu sáng hiện đại – công nghệ led. Đón đầu ngành công nghiệp này, các sản phẩm đèn led chiếu sáng đã được khách hàng ngày càng tin dùng và trong đó  là một trong những dòng sản phẩm được ưu thích nhất.

Việc thay thế một cách dễ dàng cho các dòng sản phẩm downlight halogen cũ khiến cho đèn led âm trân trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay như cửa hàng thời trang, văn phòng hay các căn hộ chung cư. Đèn downlight có 2 loại phổ biến là âm trần và ốp nổi.

Đèn led downlight có thể phù hợp với nhiều loại trần như trần thạch cao, trần gỗ, … Với thiết kế 2 loại mặt tròn và mặt vuông cũng như sự đa dạng về công suất để phù hợp với công năng chiếu sáng của các không gian khác nhau, đèn led âm trần đã trở thành một trong những dòng sản phẩm đèn led được ưa dùng nhất hiện nay.

Một số lưu ý với những khách hàng đang có dự định mua đèn led cho ngôi nhà hay cửa hàng của mình là hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia về thiết kế nội thất tư vấn và cung cấp các dòng sản phẩm đèn led ân trần có công suất phù hợp và cách bố trí, khoảng cách khoét lỗ đèn led phù hợp với không gian cũng như nhu cầu công năng chiếu sáng của bạn.

Đèn led âm trần đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ hiện đại, chung cư cao cấp hay những của hàng buôn bán. Ngoài ra, đèn led downlight còn có thể kết hợp với những loại đèn led khác như đèn led hắt trần, đén led ống bơ để tạo hiệu ứng ánh sáng hiện đại.

Hãy tham khảo các mẫu đèn led downlight âm trần hiện đại , sang trọng mà chúng tôi phân phối!