Đèn LED PANEL

Hiển thị 1–30 của 66 kết quả

Đèn LED panel là gì?

Đèn LED Panel là loại đèn LED có thiết kế dạng tấm lớn (khổ lớn), mỏng sử dụng lắp đặt âm trần, nổi trần hoặc thả trần với ưu điểm hiệu suất sáng cao, tiết kiệm điện. Với ưu điểm và kiểu dáng thiết kế như trên, đèn LED Panel là sự thay thế hoàn hảo cho các loại đèn máng đèn huỳnh quang truyền thống.

Cấu tạo của đèn LED panel âm trần

Cấu tạo của đèn LED panel mỏng/siêu mỏng

Đèn Led Panel chính hãng cũng như nhiều loại đèn Led khác được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính bao gồm bộ nguồn, vỏ đèn và chip Led. Tuy nhiên cấu tạo đèn led Panel còn đặc biệt hơn thế.  Đèn còn một vài bộ phận cấu tạo đặc biệt bao gồm: tấm khuếch tán (hày còn gọi là kính tán quang), tấm dẫn sáng và tấm phản xạ.

Ứng dụng của đèn LED panel âm trần

Đèn led panel tấm cho chiếu sáng văn phòng

Đèn led panel là sản phẩm được thiết kế ưu việt, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó là kiểu dáng sang trọng tinh tế, đa dạng kích thước và công suất nên phù hợp lắp đặt ở nhiều nơi. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình của đèn led panel:

Có thể nói đây là ứng dụng chính của đèn led panel. Số lượng đèn led panel được lắp tại các tòa nhà văn phòng lên tới 60%. Với khả năng chiếu sáng rộng, chất lượng ánh sáng tốt. Đèn thường được lắp cho văn phòng làm việc, phòng họp, phòng hội nghị… Các văn phòng làm việc thường sử dụng đèn led panel có công suất 20w, 30w và kích thước 300x300mm, 300×600

Các không gian lớn như phòng họp, phòng hội nghị thường sử dụng đèn có công suất lớn hơn, kích thước khoảng 600×600, 600x1200mm

Đèn led âm trần panel cho trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện

Những khu vực làm việc liên quan đến dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện… cũng đều sử dụng đèn led panel chiếu sáng. Kích thước đèn phù hợp để lắp đặt cho các khu vực này là 600x600mm, 300x1200mm và 600x1200mm.