Đèn LED dây

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Đèn led dây là gì? Đèn led dây dán 12V là gì? Đèn led dây siêu sáng 220V là gì? 

Đèn led dây (Tên tiếng anh là LED strip light) là sản phẩm được cấu thành từ hàng nghìn mắt led hay chip Led ráp thành và được gắn gắn trên 1 bảng mạch mềm, dài dạng dây, bên ngoài có lớp nhựa mềm cao cấp trong suốt bảo vệ.

Đèn led dây dán 12V là một dải bản mạch mềm (FPC – Flat Printed Cable) bên trên có đính các chip led SMD (surface mounted light-emitting diode) và 1 lớp keo dán 3M phía sau. Đèn sử dụng hiệu điện thế 12V.

Đèn LED Dây siêu sáng 220V là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, sử dụng công nghệ led hiện đại. Đèn sử dụng nguồn điện với hiệu điện thế 220V. Được cấu tạo từ 1 dải led gồm nhiều chip led, được bọc nhựa silicon cao cấp giúp chống nước, chống giật.

Phân loại đèn led dây theo điện áp: 12V, 220V

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng, vừa đảm bảo an toàn vừa đề cao tính thẩm mỹ, hiện nay các nhà sản xuất cho ra đời các dòng đèn led đa dạng cả về mẫu mã và điện thế.

1. Đèn LED dây sử dụng điện 220V 

Mẫu đèn được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nhiều không gian nội, ngoại thất khác nhau. Trong đó ưu điểm nổi bật chính là đèn có nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt, sử dụng điện xoay chiều 220V dễ dàng đấu nối và sử dụng.

Tuy nhiên, Khác với loại đèn sử dụng điện thế 12V hay 24V, đèn led dây 220V bắt buộc phải sử dụng vỏ silicon dày để đảm bảo độ bền cao và an toàn cho người sử dụng, chống sự rò rỉ điện ra ngoài. Sản phẩm thường được đóng thành từng cuộn dài lên đến hàng trăm m. Trong quá trình lắp đặt, thi công bạn hoàn toàn có thể cắt nhỏ dây ra theo độ dài tùy ý, trung bình 1m.

đèn led dây 2835 ánh sáng vàng

2. Đèn LED dây sử dụng điện 12V – 24V

Sản phẩm sử dụng dòng điện 1 chiều 12V( hoặc) 24V giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và an toàn trong sử dụng.  Đèn có khả năng ứng dụng tương đối rộng rãi, 1 đặc điểm ưu thế so với đèn 220V là đèn led dây 12V có chia làm 2 loại đó là đèn led dây dán và đèn led dây bọc silicon. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sử dụng loại nào.

Đèn led dây dán 12V cũng có đặc tính linh hoạt, loại này có thể cắt nhỏ theo độ dài tùy ý, trung bình cứ 3 mắt led là có 1 mắt cắt.