Thế Giới Đèn Trang Trí Ngoại Thất

Thế Giới Đèn Trang Trí Ngoại Thất – Công Thế Giới Đèn Trang Trí giao hàng nhanh đèn trang trí 24h: đèn tường ngoài trời hiện đại, đèn tường ngoài trời cổ điển, đèn hắt ngoại thất, đèn led ốp tường ngoài trời, đèn trụ cổng đèn ngoại thất trang trí phim trường

Đèn vừa là yếu tố kỹ thuật vừa mang yếu tố nghệ thuật. Đèn trước tiên sẽ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, sau đó là làm tăng giá trị và vẻ đẹp cho không gian nếu như bạn biết cách trang trí linh hoạt và sáng tạo. Khi nhà bạn đang sở hữu khoảng sân nhỏ, nối liền với mái hiên hoặc được mở rộng từ một nhà bếp hay phòng khách, mà người ta vẫn thường gọi là patio, thì hãy cố gắng khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn, xanh tươi, mát mẻ và không kém phần lung linh nhờ tài khéo léo sử dụng đèn.

Thiết kế lắp đặt đèn, đồng nghĩa với việc thiết kế ánh sáng cho “căn phòng” ngoài trời. Đây cũng là cách để bạn tạo nên sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ không gian nội thất đến ngoai thất, từ trong nhà ra ngoài sân. Hãy tạo nên sự chuyển biến ấn tượng, đủ sức lôi cuốn, đủ sức hấp dẫn các thành viên trong gia đình “kéo nhau” ra ngoài hóng gió, ngắm trời đêm lãng mạn và cười giòn tan theo những câu chuyện yêu thương mỗi ngày.

2. Trang trí bằng đèn dây chiếu sáng
Theo thói quen, bạn chỉ giăng đèn trang trí vào những dịp lễ tết. Hãy bỏ qua thói quen đó và làm cho khoảng sân nhỏ nhà mình thêm đáng yêu mỗi tối. Khi bạn cùng các thành viên trong gia đình hứng thú với việc trò chuyện ở patio, hãy cắm đèn lên. Ánh sáng lung linh của không gian sẽ giúp tâm trạng của mọi người thêm vui vẻ.
Cách thứ hai thông dụng hơn. Đó là sử dụng đèn LED dạng bóng dài. Bạn có thể cho đèn led vào phía trong chai, gắn cố định chai lên một thanh gỗ, thanh kim loại gần patio. Thay vì đèn LED thông thường, bạn đã có hệ thống đèn tự chế độc đáo, giúp patio thêm lấp lánh nhờ sự đa dạng màu sắc của chai thủy tinh.
4. Trang trí bằng dải đèn LED
Khi bạn không thích phương án sử dụng đèn LED nhiều bóng, bạn có thể lưu tâm đến dải đèn LED. Loại đèn có bóng nối tiếp nhau này có thể gắn lên mái che, lên cây hay lên tường phía ngoài nhà, hãy chọn những gam màu mát mắt như xanh dương, xanh lá, trắng… để không gian patio buổi tối trở nên êm dịu và lãng mạn hơn.

 

5. Trang trí bằng đèn hắt tường
Mỗi loại đèn đều có những thế mạnh riêng của nó, điều quan trọng để sử dụng đèn giúp patio thêm đẹp hơn đó là nhờ sự khéo léo, khả năng sáng tạo và cái nhìn tinh tế của bạn trong từng không gian.
6. Trang trí bằng đèn chụp
Patio nhà bạn vốn giản đơn về phong cách thiết kế cũng như ngoại thất trang trí, bạn có thể nghĩ đến phương án sử dụng đèn chụp nhỏ xinh sao cho ánh sáng của đèn đủ để bạn và mọi người nhìn thấy mọi thứ xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *